ออร่าบำบัดกับอาหาร 7 สี
: 064-4545524  |  Line ID : @823ijfel
สังซื้อพอลลิติน : Line ID : @823ijfel

ออร่าบำบัดกับอาหาร 7 สี

ออร่าบำบัดกับอาหาร 7 สี

อาหารของสิ่งมีชีวิตทั้งหลาย ล้วนแล้วแต่มีออร่าอยู่ในตัวเอง เช่น มะเขือเทศมีสีแดง แครอทมีสีส้ม กล้วยมีสีเหลือง มะนาวมีสีเขียว อัญชันมีสีฟ้า บลูเบอรี่ หรือกะหล่ำม่วง มีสีม่วงเป็นต้น

การรับประทานผักผลไม้แต่ละสีเป็นประจำ ตามสีของออร่าของอวัยวะในแต่ละส่วน จะช่วยเสริมออร่าให้เข้าประจำอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ดีขึ้น

1. ออร่าสีแดง อยู่บริเวณตรงส่วนอวัยวะเพศ ต่อมลูกหมาก รังไข่ มดลูก
รับประทานผลไม้ที่มีสีแดงทั้งหลาย อาทิ บีทรูท มะเขือเทศ เชอรี่ สตอเบอรี่ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ผลไม้ที่มีทั้ง 3 สีอาทิ แอปเปิ้ล องุ่น พริกหยวก รวมไปถึงพริกแดง หรือรับประทานผลไม้ที่เปลือกนอกสีหนึ่ง เปลือกในอีกสีหนึ่ง อาทิ แตงโม มังคุด มะพร้าว แก้วมังกร มะละกอ เป็นต้น

 

2. ออร่าส้ม อยู่บริเวณกระเพาะปัสสาวะ ไต ลำไส้เล็ก และลำไส้ใหญ่
ถ้าเป็นมะเร็งอยู่บริเวณนี้ ก็ให้รับประทาน แครอท ส้ม รวมทั้งผลไม้ที่มีสีส้มต่างๆ เสริมออร่าส้มส่วนนี้

 

3. ออร่าเหลือง อยู่บริเวณกระเพาะอาหาร ม้าม ตับอ่อน
ให้รับประทาน ข้าวโพด กล้วยไข่ก ล้วยน้ำว้า ฟักทอง แคนตาลูป ขนุน ผลไม้ที่มีเปลือกสีเหลือง

 

4. ออร่าเขียว อยู่บริเวณ หัวใจ ปอด และเต้านม
ให้รับประทานผักผลไม้ ที่มีสีเขียวอ่อนไปถึงสีเขียวเข้ม อาทิ บล็อกโคลี่ ผักคะน้า ใบบัวบก ใบย่านาง ต้นอ่อนข้าวสาลี รวมทั้งผลไม้ที่มีเปลือกนอกสีเขียวเนื้อในสีแดงหรือสีอื่น เช่นมะนาว แตงโม เมล่อน โดยเฉพาะผักแทบทุกชนิดที่เป็นสีเขียว

 

5. ออร่าฟ้า อยู่บริเวณลำคอ
ให้รับประทานน้ำอัญชัน และสิ่งที่ดีที่สุด คือ ได้เปิดปากเปิดคอ เปิดตัว ไปอาบแดด และออกแดดอยู่กลางแดดช่วง 10:00 ถึง 11:00 น ซัก 10 ถึง 20 นาทีต่อช่วง วิตามินD ถ้าเป็นอาหาร ก็เป็นปลาทูน่า น้ำมันตับปลา ปลาซาดีนเป็นต้น

 

6. ออร่าน้ำเงิน อยู่บริเวณใบหน้า มีทั้ง หู ตา คอ ปาก จมูก
ให้รับประทานอาหารทะเล ที่นึ่งออกมาแล้วเป็นสีส้ม อาทิ กุ้ง ปู ปลาแซลมอน ปลาน้ำลึกต่างๆ หรือไปชายทะเลบ่อยๆ ซึ่งปกติแล้วน้ำทะเลจะเป็นสีขาว แต่เมื่อแสงอาทิตย์ส่องลงมา น้ำทะเลก็สะท้อนเป็นออร่าน้ำเงิน หรือสีครามขึ้นมา

 

7. ออร่าม่วง บริเวณภายในสมอง
โดยเฉพาะตรงสมองส่วนหน้า ซึ่งเป็นสมองส่วนความคิดสร้างสรรค์ และพลังจินตภาพ ให้รับประทานผักผลไม้ที่มีสีม่วง อาทิ มันเทศ กะหล่ำปลี มะเขือม่วง บลูเบอร์รี่ หรือตระกูลเบอรี่ แม้แต่ Strawberry ที่ค่อนไปทางสีแดง

การรับประทานผักผลไม้แต่ละสีเป็นประจำ ตามสีของออร่าของอวัยวะในแต่ละส่วน จะช่วยเสริมออร่าให้เข้าประจำอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ดีขึ้นผู้ชาย

Cr : จากหนังสือ ความสุขเมื่อฉันเป็นมะเร็ง โดย ดร. วัลลภ ปิยะมโนธรรม

Read 527 times