พลังปราณ พลังชีวิต พิชิตโรคร้าย
: 064-4545524  |  Line ID : @823ijfel
สังซื้อพอลลิติน : Line ID : @823ijfel

พลังปราณ พลังชีวิต พิชิตโรคร้าย

พลังปราณ พลังชีวิต พิชิตโรคร้าย

สิ่งสกปรกหรือสารชีวเคมี ที่แปลกปลอมอยู่ในร่างกายคนเรานั้น มีทางระบาย หรือขับออกจากอวัยวะของคนเราได้ประมาณ 5-6 ทางได้แก่ ปัสสาวะ อุจจาระ ลมหายใจออก เหงื่อ น้ำตา น้ำมูก เสลด

แต่ที่สามารถทั้งฟอกและขับถ่ายออกได้ตลอดเวลา คือช่วงการหายใจเข้าและออก เพราะเราต้องหายใจเข้าและหายใจออกทุกวินาทีอยู่แล้ว รองลงมาจึงเป็นปัสสาวะประมาณ 6-8 ครั้งต่อวัน อุจจาระประมาณ 1-2 ครั้งต่อวัน น้ำตา , น้ำมูก , เสลด และเหงื่อ นานๆ ครั้ง

เพราะฉะนั้นถ้าเพียงคุณสามารถเอาสารเคมี ที่ผิดปกติหรือสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ติดอยู่ในเซลล์กายคุณ ผ่านทางลมหายใจออกได้ยาวไกลดีอย่างสม่ำเสมอ นั่นจึงเป็นการทำให้เซลล์ในร่างกายสะอาด อย่างเป็นธรรมชาติ หรือเกิดความสดชื่นขึ้นมาใหม่ ได้เร็วกว่ามากกว่า แล้วต่อเนื่องกว่ากระบวนการอื่นๆ เช่นปัสสาวะวันหนึ่งก็ราว 7-11 ครั้ง การอุจจาระซึ่งวันหนึ่งก็ประมาณ 1 ถึง 2 ครั้ง หรือคนขี้ร้อน เหงื่อออกได้เมื่อกินอะไรเผ็ดร้อนหรืออยู่ที่ร้อนๆ เป็นครั้งไป

 

เพราะฉะนั้น เพียงคุณสามารถสูดอากาศดีๆ รับออกซิเจนบริสุทธิ์ อาทิตามชายทะเล ตามทิวเขา ทุ่งหญ้า ป่าไม้ ที่เราเรียกว่า ”โอโซน” ให้เข้าไปในร่างกายเราได้เต็มที่สุด  เต็มทั่วรอบผนังปอด ผนังท้อง แล้วช่วงหายใจออกก็ให้ออกสุดๆ มันก็สามารถสลายแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์และไฮโดรเจน หรือสารเคมีต่างๆ ที่เป็นกรดออกจากร่างกายของคุณได้มากเท่านั้น จึงดีกว่าจะออกมาเป็นน้ำปัสสาวะ หรืออุจจาระ ที่เน้นด้านโภชนาการ หรือการดีท็อกซ์ด้วยวิธีการต่างๆ 


Cr : จากหนังสือ ความสุขเมื่อฉันเป็นมะเร็ง โดย ดร. วัลลภ ปิยะมโนธรรม

Read 430 times