น้ำอัลคาไลน์เมอริส หรือน้ำด่างเพื่อสุขภาพ
: 064-4545524  |  Line ID : @823ijfel
สังซื้อพอลลิติน : Line ID : @823ijfel

น้ำอัลคาไลน์เมอริส หรือน้ำด่างเพื่อสุขภาพ

คือ น้ำดื่มที่มีค่าความเป็นด่าง และมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการผสมอยู่มากมาย อาทิเช่น แคลเซียม โซเดียม แมกนีเซียม และโปรเทสเซียม อีกทั้งน้ำอัลคาไลน์เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ง่ายเมื่อร่างกายทำการดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ยังส่วนต่างๆ ของร่างกาย

ทำให้เป็นน้ำมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา เนื่องจากมีความเป็นกรดด่างที่สมดุล พอเหมาะกับร่างกายของมนุษย์ จึงเข้าไปช่วยป้องกันร่างกายจากการทำลายของกรดส่วนเกิน ช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยการชะล้างของเสียลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้แข็งแรงมากขึ้น

1. รักษากรดไหลย้อน
ปัญหากรดไหลย้อนมักเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อยๆ โดยส่วนใหญ่มักเป็นในช่วงระยะเวลากลางคืนในระหว่างนอนหลับ แต่การดื่มน้ำอัลคาไลน์ ซึ่งเป็นน้ำที่มีความเป็นด่างสูง ก็จะสามารถช่วยปรับสมดุลกรดในกระเพาะอาหาร และไม่ทำให้เกิดกรดไหลย้อนกลับมาที่หลอดอาหารได้

2. รักษาโรคมะเร็ง
น้ําอัลคาไลน์ มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระได้ เพราะน้ำอัลคาไลน์สามารถที่จะป้องกันเนื้องอกในร่างกาย จากความเสียหายที่เกิดขึ้นอันเนื่องจากสารอนุมูลอิสระเข้ามาทำลาย โดยภายในน้ำอัลคาไลน์นั้นจะมีอิเล็กตรอน ที่จะทำให้สารอนุมูลอิสระ ไม่สามารถทำงานภายในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. เสริมสร้างกระดูก
ในน้ำอัลคาไลน์มีแคลเซียมมากพอสมควร หรือจะเรียกว่าเป็นแหล่งสารอาหารอย่างแคลเซียมก็ว่าได้ ซึ่งแคลเซียม เป็นตัวช่วยในการซ่อมแซมโครงสร้างของกระดูกในร่างกาย ไม่เพียงเท่านั้น เพราะแคลเซียมที่มีอยู่ในน้ำอัลคาไลน์ จะช่วยเติมเต็มความหนาแน่นให้กับกระดูก ทำให้เซลล์กระดูกแข็งแรงขึ้น โดยสามารถทานควบคู่กับอาหารที่ใช้ในการบำรุงกระดูกด้านอื่นๆ ได้อีกด้วย

4. บำรุงกล้ามเนื้อ 
อย่างที่ทราบกันดีว่าภายในน้ำอัลคาไลน์นั้นเป็นแหล่งแร่ธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโพแทสเซียมและแมกนีเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อมีความผ่อนคลาย จากการปวดกล้ามเนื้อแบบเรื้อรัง และที่สำคัญนอกเหนือไปจากนี้แร่ธาตุทั้ง 2 ชนิดที่กล่าวมานั้น ยังสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการหดเกร็งกล้ามเนื้อให้มีความสมดุลมากยิ่งขึ้นอีกด้วย


5. บำรุงระบบประสาท
น้ำอัลคาไลน์สามารถที่จะใช้เพื่อบำรุงเส้นประสาทได้ โดยแร่ธาตุแมกนีเซียม จะช่วยในการบำรุงระบบประสาทให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังช่วยป้องกันโรคปลายประสาทเสื่อมได้ด้วย


6. บำรุงหัวใจ
หัวใจ เป็นอวัยวะสำคัญของร่างกาย ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการปั๊มเลือดเพื่อส่งผ่านไปหล่อเลี้ยงยังเซลล์ต่างๆ เพราะฉะนั้นก็ควรที่จะต้องดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการดื่มน้ำอัลคาไลน์ เพราะภายในน้ำจะมีโพแทสเซียม ที่ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่อยู่รอบๆ หัวใจ และยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจลงได้อีกด้วยเช่นกัน

7. ควบคุมระดับความดันโลหิต
น้ำอัลคาไลน์มีส่วนประกอบของโซเดียม ซึ่งมีประโยชน์เป็นอย่างมากในการควบคุมความดันโลหิต นอกจากนี้ โซเดียมในน้ำอัลคาไลน์ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นภาวะความดันโลหิตต่ำ และลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหากับต่อมไทรอยด์ลงได้


8. บำรุงระบบไหลเวียน
โซเดียมที่อยู่ในน้ำอัลคาไลน์ถือเป็นตัวช่วยสำคัญ ในการทำให้ของเหลวภายในร่างกายไหลเวียนได้ดี ซึ่งหากระบบการไหลเวียนของเหลวในร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็จะทำให้เซลล์ต่างๆ สามารถที่จะเติบโตได้ดี และที่สำคัญยังสามารถทำให้การส่งผ่านออกซิเจนไปยังอวัยวะอื่นๆ อย่างเช่น สมองเป็นไปได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วย


9. บำรุงระบบย่อยอาหาร
โพแทสเซียมในน้ำอัลคาไลน์ สามารถช่วยทำให้กระเพาะอาหารแข็งแรง และยังช่วยกระตุ้นให้ลำไส้สามารถดูดซึมสารอาหารได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่หากร่างกายมีโพแทสเซียมไม่เพียงพอ ก็จะส่งผลให้ทำให้เกิดอาการท้องผูก ท้องอืดได้


10. ช่วยดีท็อกซ์
น้ำอัลคาไลน์สามารถที่จะช่วยขับสารพิษ หรือล้างสารพิษที่มีอยู่ในร่างกาย ที่เกิดจากการสะสมจากสิ่งแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นอาหาร อากาศ หรือแม้กระทั่งยา


11. ช่วยกักเก็บน้ำในร่างกาย
การดื่มน้ำอัลคาไลน์ จะช่วยให้ร่างกายลดความเสี่ยงในการสูญเสียน้ำ และร่างกายยังสามารถกักเก็บน้ำได้ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่นได้มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังสามารถรักษาสมดุลระดับน้ำภายในร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


12. บำรุงผิว
น้ำอัลคาไลน์มีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งไม่เพียงแค่ป้องกันโรคมะเร็งเท่านั้น เพราะสารต้านอนุมูลอิสระยังสามารถที่จะช่วยในการต่อต้านริ้วรอย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพราะฉะนั้นจะทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นและเต่งตึงมากกว่าเดิม ทำให้มีผิวอ่อนกว่าวัยได้


13. ระงับความอยากอาหาร
อีกหนึ่งประโยชน์ที่น้ำอัลคาไลน์สามารถทำได้ เพราะนอกจากจะมีแร่ธาตุและมีประโยชน์ในอีกหลากหลายด้านแล้ว หากดื่มก่อนทานอาหาร 10 นาที ก็จะช่วยทำให้ทานอาหารในมื้อนั้นได้น้อยลง และทำให้อิ่มเร็วขึ้นอีกด้วย

Read 48 times