ซื้อสินค้าเอมสตาร์ในราคาสมาชิก

 

ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ประโยชน์ของว่านหางจระเข้กับความงาม

1. ขจัดรังแค บำรุงเส้นผมให้สวยเงางาม
เพียงตัดเอาใบสดของว่านหางจระเข้ มาทาลงบนเส้นผมโดยตรง หรือหากต้องการบำรุงให้ล้ำลึกกว่านั้นก็สามารถนำวุ้นว่านหางจระเข้มาปั่นให้ละเอียด จากนั้นนำมาหมักผมไว้ได้เลยค่ะ และในระหว่างที่หมักอยู่นั้น หากนวดหนังศีรษะไปด้วยก็จะช่วยกระตุ้นรากผม ทำให้รากผมเย็นลง หนังศีรษะสะอาด

รู้หรือไม่?
ถ้าเราดูแลรักษาเครื่องสำอางที่เราใช้เป็นประจำให้ถูกวิธี เครื่องสำอางอาจจะมีอายุการใช้งานได้ยาวถึง 4-5 ปีเลยนะคะ...

ประโยชน์ดีดีที่มีในถั่วเหลือง
หากกล่าวถึงของดีทางสุขภาพในตระกูลถั่ว ชนิดแรกที่เป็นคำตอบในใจใครหลายคนคงหนีไม่พ้น “ถั่วเหลือง” ด้วยเพราะหลากหลายในการรับประทาน ทั้งยังมากด้วยคุณประโยชน์ของสารอาหารอีกมากมาย และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายแบบครบถ้วน ทำให้ร่างกายสามารถย่อยและดูดซับโปรตีนไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ พูดให้ง่ายคือ ถั่วเหลืองเป็นถั่วมากล้นด้วยคุณค่าจากโปรตีนมากที่สุดนั่นเอง และข้อดีของถั่วชนิดนี้ก็ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น

รู้มั้ยครับ? ว่าอุณหภูมิของครีมบำรุง มีผลต่อการดูดซับความชุ่มชืนของผิว 

ช่วงนี้เทรนด์ลดน้ำหนักกำลังมาแรงมากกก...

วันนี้ผมเลยนำ “เคล็ดลับการเลือกทานอาหาร สำหรับคนเริ่มต้นลดน้ำหนัก" มาฝากครับ

การขัดผิวหน้าด้วยการสครับ เป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก เพื่อให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งขึ้น 

แต่การสครับผิวหน้าที่บ่อยจนเกินไป อาจจะส่งผลให้ผิวหน้าบางลง และไวต่อสภาวะต่างๆ ที่ต้องเจอ จนเกิดการแพ้ ระคายเคืองหรืออักเสบ และเกิดเป็นสิวขึ้นได้ 

ทราบไหมครับ “โทนเนอร์/โทนนิ่ง” เป็นสิ่งสำคัญในขั้นตอนการดูแลผิวสวย 

การดื่มน้ำเปล่า นอกจากจะช่วยให้ร่างกายขับสารพิษ หรือของเสียออกมาแล้ว การดื่มน้ำยังมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณสวยใสมีออร่า เพราะน้ำจะทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้นนั่นเอง 


ที่สำคัญยิ่งดื่มน้ำสะอาดที่ผ่านการกรองด้วยเครื่องกรองน้ำ Wazzer ด้วยแล้ว เราก็จะมั่นใจได้เลยว่า ผิวจะกลับมาขาวใสสุขภาพดีแน่นอน

การกระโดดเชือก นับว่าเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ช่วยลดต้นขาต้นแขนได้ ทำให้ระบบหายใจ หัวใจ ระบบหมุนเวียนโลหิต ทำงานได้ดีขึ้น และลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคต่างๆ ได้มากมาย 

วันนี้มีสูตรเร่งรัดการบำรุงผิว ที่ช่วยย่นระยะเวลา การฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียของคุณ ให้กลับมาสวย เรียบ เนียน ขาวเด้ง กระจ่างใส ภายใน 7 วัน ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม และกล่าวขานถึงประสิทธิภาพ ที่เห็นผลได้จริงในขณะนี้


น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มีสัดส่วนระหว่างกรดไขมันอิ่มตัว และกรดไขมันไม่อิ่มตัว ที่เหมาะสมจึงมีคุณประโยชน์ และเหมาะสมต่อการบริโภคมากที่สุด น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ที่ผ่านการสกัดอย่าพิถีพิถัน จะสามารถคงคุณค่าความเข็มข้นของสารประกอบสำคัญต่างๆ ที่ช่วยในการดูแลสุขภาพของเรา


คำถามที่หลายคนอยากรู้ เกี่ยวกับน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว 

- ป่วยเป็นโรคนั้น โรคนี้ จะรับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ได้หรือไม่
- ในท้องตลาดมีหลายยี่ห้อ จะรับประทานยี่ห้อไหนดี
- รับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว แล้วจะทำให้อ้วนหรือไม่

ฯลฯ


ทุกวันนี้ กาแฟดูจะมีบทบาทสำคัญ กับการดำรงชีวิตของคนเรา ไปเสียแล้ว เพราะไม่ว่าเราจะเดินทางไปที่แห่งไหน หนีไม่พ้นที่จะเห็นร้านขายกาแฟอยู่ทั่วไป แต่ที่แปลกใจคือ ยังมีผู้คนอีกมากมายที่กลัวจะดื่มกาแฟ และมีความเข้าใจว่าสารคาเฟอีน (Caffeine) ในกาแฟนั้นเมื่อดื่มแล้วจะทำให้แก่เร็ว หรือมีผลเสียต่อสุขภาพ ส่วนใหญ่คงได้ฟังได้ยินพูดต่อ ๆ กันมาจนเกิดความเข้าใจ หรือความเชื่อเช่นนั้น แต่วันนี้อยากจะบอกว่า


การล้างพิษที่หลายๆ คนมักเรียกว่า ดีท็อกซ์ หมายถึงกระบวนการชะล้่างพิษ หรือของเสียที่ตกค้าง หมักหมม หรือสะสมอยู่ในร่างกายของเรา ซึ่งการตกค้าง และการสะสมของเสีย ภายในลำไส้ใหญ่ เนื่องมาจากการรับประทานอาหาร ในแต่ละวัน อาจก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง เป็นสารพิษ หรือสารก่อมะเร็ง (Carcinogen) ที่สามารถทำอันตรายต่อลำไส้ และดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ และโรคเสื่อมสภาพของร่างกายได้ ดังนั้นการล้างพิษในลำไส้ จึงเป็นวิธีการล้างพิษวิธีหนึ่ง ที่สามารถทำได้ง่าย สะดวก