ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Vital Star

ผลิตภัณฑ์ถนอมผิว ASNI

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ASNI

ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว Body Soft

ผลิตภัณฑ์ดูแลครัวเรือน Tidy Home

ซื้อสินค้าเอมสตาร์ในราคาสมาชิก

 

Tuesday, 08 November 2016 00:09

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คริลล์ ออยล์ พลัส

Rate this item
(0 votes)
Vital Star Krill Oil Plus

ไวทอลสตาร์ คริลล์ ออยล์ พลัส

คือน้ำมันที่สกัดได้จากสัตว์ทะเลขนาดจิ๋วในกลุ่มเดียวกับกุ้งขนาดเล็ก (Crustaceans) จากใต้ทะเลลึกของมหาสมุทรแอนตาร์กติก เป็นอาหารของปลาทะเลและสัตว์น้ำขนาดใหญ่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมกา-3 ชนิดอิสระ (Free Form of Omega–3 Fatty Acids) ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมัน EPA และ DHA และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสีแดงที่ชื่อ แอสตาแซนทิน (Astaxanthin) 

คริลล์ ออยล์ พลัส สู่นวัตกรรมใหม่ของโอเมก้า 3 ที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพได้มากกว่า...

คุณประโยชน์ของ คริลล์ ออยล์ Krill Oil Plus  คริลล์ ออยล์ พลัส

  • สารฟอสโฟลิพิด ในคริลล์ ออยล์ มีผลต่อการทำงานในระดับเซลล์ของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสังเคราะห์เยื้อหุ้มเซลล์ ซึ่งเป็นโครงสร้างของเซลล์ รวมถึงการยึดเกาะของเซลล์ต่างๆ ให้กลายเป็นโครงสร้างเนื้อเยื่อที่แข็งแรง กรดไขมันโอเมกา-3 จากคริลล์ ออยล์ ซึ่งมีฟอสโฟลิปิดสามารถแทรกผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เพื่อเข้าสู่ระบบต่างๆ ในร่างกายได้รวดเร็วกว่าโอเมกา-3 ทั่วไป และฟอสโฟลิพิดยังช่วยทำให้ไขมันในร่างกายแตกตัว ป้องกันการเกาะตัวของไขมันในหลอดเลือดได้อีกด้วย
  • กรดไขมันอีพีเอ EPA ช่วยลดกระบวนการอักเสบ จึงช่วยลดความรุนแรงของโรคไขข้อรูมาตอยด์  และยังช่วยลด ลดไขมันเลว LDL และไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งช่วยลดการสะสมของไขมันที่ผนังหลอดเลือด อันเป็นต้นเหตุสำคัญของโรคหลอดเลือดอุดตัน
  • กรดไขมันดีเอชเอ DHA ช่วยในกระบวนการพัฒนาระบบประสาท และการมองเห็น รวมทั้งช่วยชะลอความเสื่อมของระบบประสาทและสมองในผู้ใหญ่ได้อีกด้วย
  • แอสตาแซนทิน Astaxanthin เป็นรงควัตถุสีแดงที่พบได้ในสัตว์ทะเลกลุ่ม Crustaceans โดยมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า, โคเอนไซม์คิวเท็น 800 เท่า, วิตามินอี 550 เท่า, เบต้าแคโรทีน 40 เท่า และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า  มีฤทธิ์ป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระในบริเวณเนื้อเยื่อไขมัน และคอเลสเตอรอลที่สะสมในร่างกาย และช่วยบำรุงผิวพรรณ


วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 ซอฟท์เจล พร้อมอาหาร


ขนาดบรรจุ

1 ขวด บรรจุ 60 ซอฟท์เจล

 

Additional Info

  • ราคาปกติ: 3,616 บาท
  • ราคาสมาชิก: 3,074 บาท
  • สั่งซื้อสินค้าราคาสมาชิก: โทร : 0818027228 , Line ID : kamtorn
Read 97 times Last modified on Monday, 08 May 2017 07:09