แอสนี่ ไทม์เลส สกิน ยูธ เอเอ็ม เอสพีเอฟ 30 พีเอ
: 064-4545524  |  Line ID : @659bcifu

Asni by Aimstar

แอสนี่ ไทม์เลส สกิน ยูธ เอเอ็ม เอสพีเอฟ 30 พีเอ

Rate this item
(0 votes)

ในระหว่างวัน..ผิวของเราต้องเผชิญกับแสงแดด รังสียูวี รังสีอินฟราเรด มลภาวะ สภาพอากาศ และอนุมูลอิสระมากมาย เราจึงต้องดูแลบำรุงผิวระหว่างวัน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เลอค่าด้วยความเข้มข้นของสารสกัดระดับรางวัลจากสถาบันชั้นนำนานาประเทศ อาทิ สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส แคนาดา สหรัฐอเมริกา เพื่อผิวอ่อนนุ่ม ขาวเนียนกระชับ อ่อนเยาว์ ดุจไร้กาลเวลา

คุณสมบัติ

 • สารสกัดจากต้นน็อทกลาส (Knotgrass) หรือ Elix-IR จากประเทศแคนาดา ที่อุดมด้วยสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) มีฤทธิ์ยับยั้งเอ็นไซม์คาเทปซิน (Cathepsin) ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ถูกกระตุ้นให้มีเพิ่มมากขึ้น เมื่อผิวของเราได้แสงแดด ทั้งรังสียูวี และรังสีอินฟราเรด โดยเอ็นไซม์คาเทปซิน จะทำลายคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ ดังนั้น สารสกัดจากต้นน็อทกลาส จึงช่วยลดการถูกทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวมีความกระชับ และยืดหยุ่นดีขึ้น
 • สารสกัดจากเซลล์องุ่น (Vitis Vinifera (Grape) Fruit Cell Extract หรือ ไฟโตเซลล์เทค โซล่าร์ ไวทิส (PhytoCellTec Solar Vitis) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ป้องกันเซลล์ชั้นฐานล่างของชั้นหนังกำพร้า ไม่ให้ถูกทำลายด้วยแสงแดด ช่วยให้ผิวมีความคงทนต่อแสงยูวีได้เพิ่มขึ้น 25%
 • มารีน ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก (Marine Hydrolyzed Collagen LMW) หรือ มารีน คอลลาเจน โอลิโกเป็ปไทด์ (Marine Collagen Oilgopeptides) จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวเพิ่มขึ้นถึง 25%
 • นอฟไฮยา ไบโอเทค จี (NovHyal Biotech G)  หรือ N-acetyl-glucosamine-6G จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กระตุ้นการสร้าง กรดไฮยาลูนิค ใน 48 ชั่วโมง ได้สูงสุดถึง 282% สามารถสร้างไกลโคสะมิโนไกลแคน (glycosaminoglycan; GAG) หรือ มิวโคโพลีแซ็กคาไรด์ (mucopolysaccharide) ซึ่งเป็นสารประกอบที่อยู่ระหว่างเซลล์ในชั้นผิว ช่วยในการดูดซับน้ำ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังเพิ่มความกระชับของชั้นรอยต่อระหว่างชั้นหนังกำพร้ากับชั้นหนังแท้ รวมทั้งกระตุ้นการสร้างไฟโบรบลาสต์ (Fibroblasts) เพิ่มขึ้น 120% ภายใน 48 ชั่วโมง
 • เมทิลไกลโคไซด์ 6-ฟอสเฟส (Methyl- Glycoside-6-Phosphate) หรือ นีโอเดอมิล (Neodermyl) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน-1. เพิ่มขึ้น 179% และคอลลาเจน-3 เพิ่มขึ้น 194% ภายใน 11 วัน ช่วยให้ความกระชับแก่ผิวเพิ่มขึ้น 13 เท่า ภายใน 15 วัน และยังคงความกระชับไว้ถึง 12 เท่า ภายใน 60 วัน ช่วยให้ความยืดหยุ่นผิวเพิ่มขึ้น 60% ภายใน 15 วัน และยังคงความกระชับไว้ถึง 44% ภายใน 60 วัน และยังช่วยให้ความลึกของริ้วรอยลดลง 15% และปริมาณของริ้วรอยลดลง 13% ภายใน 15 วัน
 • Pentapeptide-34 Trifluoroacetate & Propanediol หรือ เป็ปไทด์ คิว 10 (Peptide Q 10) จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยปกป้องผนังเซลล์ของผิวไม่ให้ถูกทำลาย  จึงช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มความเรียบเนียนแก่ผิว
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Barbadensis Leaf Juice จากประเทศสหรัฐอเมริกา) เป็นว่านหางจระเข้ที่มีสารโพลีแซคคาร์ไรด์ม่ากกว่าว่านหางจระเข้ทั่วไปถึง 3 เท่า จึงช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง ช่วยสมานบาดแผล และให้ความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • โทโคฟีริล อะซิเตท (Tocopheryl Acetate) หรือวิตามิน อี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย และให้ความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิว
 • สารป้องกันแสงแดด ไททาเนียม ไดออกไซด์ (Titanium Dioxide), ออกโตไคลีน (Octocrylene), เอทิลเฮกซิล ซาลิไซเลต (Ethylhexyl Salicylate), บิวทิล เมทอกซี ไดเบนโซอิล มีเทน (Butyl methoxydibenzoylmethane) และ ฟีนิลเบนซิมิดาโซล ซัลโฟนิค แอซิด (Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid) ที่ช่วยปกป้องผิวจาก ยูวีบี (UVB) และ ยูวีเอ (UVA)ที่มีค่าเอสพีเอฟ 30 และ พีเอ +++ (SPF 30 PA+++)

 

วิธีใช้
ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ควรใช้เป็นประจำทุกวัน

Additional Info

 • ราคาปกติ: 2320 บาท
 • ราคาสมาชิก: 1950 บาท
 • PV: 480
ขายแล้ว 566 ชิ้น