Aminovit , อะมิโนวิต พลัส , โปรตีนโรคไต , amino vit minus ผลิตภัณฑ์ทดแทนโปรตีนจากธรรมชาติ วิจัยและพัฒนาโดย นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต

อะมิโนวิต ฟื้นฟูไตทุกระยะ ด้วยวิถีธรรมชาติ

และบำบัดกลุ่มโรค NCDs (เบาหวาน , ความดัน , SLE , โรคอ้วน , โรคมะเร็ง)

 

Aminovit อะมิโนวิต

 

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ช่วยฟื้นฟูการทำงานของไตได้ดีมาก ช่วยให้ไตของผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุทำงานได้ดีขึ้น

 

ส่วนประกอบสำคัญ ของอะมิโนวิต

 

 1. ไอโซเลท ซอย โปรตีน (Isolate Soy Protein) 5,000 มก. มีกรดอะมิโนจำเป็นอยู่จำนวนมาก ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ปรับสมดุลฮอร์โมน ป้องกันมะเร็ง ลดอัตราเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด ป้องกันโรคกระดูกพรุน บำรุงผิวพรรณ และสามารถทดแทนมื้ออาหาร

 2. ไฮโดรไลซ์ เวย์ โปรตีน (Hydrolyzed Whey Protein) 3,500 มก. คือเวย์โปรตีนที่ถูกผ่านกระบวนการไฮโดรไลซ์เพื่อย่อยเป็นเปปไทด์ ทำให้มีโปรตีนบริสุทธิ์สูงถึง 100% ไม่มีน้ำตาลแลคโตส ไม่มีไขมันร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ดีที่สุดและรวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้มีโอกาสแพ้โปรตีนได้น้อยกว่าเวย์โปรตีนชนิดอื่น

 3. ไอโซเลท เวย์ โปรตีน (Isolate Whey Protein) 3,000 มก. คือเวย์โปรตีนที่ถูกนำไปผ่านกระบวนการแยกน้ำตาลแลคโตสและไขมันออก จนได้เวย์โปรตีนที่มีความเข้มข้นของโปรตีนสูง มากกว่า 90% ขึ้นไป

 4. L-Glutamine 600 มก. เป็นกรดอะมิโนที่มีมากที่สุดในร่างกาย แต่ร่างกายสามารถสร้างเองได้ในปริมาณน้อย ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีบทบาทสำคัญในการกำจัดแอมโมเนียส่วนเกิน ซึ่งเป็นของเสียของร่างกายที่อาจส่งผลต่อไต ช่วยให้ระบบการย่อยเป็นปกติ

 5. L-Leucine 600 มก. เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่มีประโยชน์ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการทำงานของสมอง ช่วยให้เซลล์ประสาทแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเกี่ยวกับการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการการเติบโต ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย เช่น กระดูก ผิวหนัง กล้ามเนื้อ กระตุ้นการรักษาบาดแผล ช่วยให้ตับทำงานได้ดีขึ้น และช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย

 6. L-Isoleucine 300 มก. เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่เสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกายและการทำงานของระบบประสาท รวมไปถึงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ตับทำงานในการขจัดสารพิษได้ดีขึ้น การผลิตฮีโมโกลบิน และการควบคุมพลังงาน

 7. L-Lysine 600 มก. เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ช่วยในการสร้างโปรตีนทุกชนิดในร่างกาย จำเป็นต่อการเจริญเติบโตที่เหมาะสมและการสร้างกระดูกในวัยเด็ก ช่วยการดูดซึมแคลเซียมและคงความสมดุลของไนโตรเจนในวัยผู้ใหญ่ ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ฮอร์โมน และเอนไซม์ ช่วยในการสร้างคอลลาเจนและซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ป้องกันโรคกระดูกพรุน หากร่างกายได้รับโปรตีนชนิดนี้ไม่เพียงพอ อาจมีสัญญาณเตือนบางประการ เช่น เป็นโรคโลหิตจาง เมื่อยล้า เบื่ออาหาร คลื่นไส้ และโรคนิ่วในไต

 8. L-Valine 450 มก. เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ สมรรถนะของสมองและการประสานงานกันของกล้ามเนื้อรวมไปถึงการผลิตพลังงาน และรักษาสมดุลไนโตรเจนในเลือด

 9. L-Methionine 300 มก. เป็นกรดอะมิโนจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อ การดูดซึมสังกะสี ซีลีเนียม และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยในการย่อยสลายไขมัน ป้องกันการสะสมของไขมันในตับ ป้องกันการเกิดโรคซึมเศร้า จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย เสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับอ่อน จึงช่วยแก้ปัญหาระบบการย่อยอาหารให้ทำงานได้ดีขึ้น รวมทั้งเป็นสารต้านฮีสตามีน จึงช่วยลดอาการแพ้ต่าง ๆ ยับยั้งการหลั่งสารก่อภูมิแพ้ฮีสตามีนและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ

 10. L-Phenylalanine 450 มก. เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ เป็นสารถ่ายทอดข้อมูลจากสมองสู่ประสาท ช่วยให้มีความทรงจำดี บรรเทาอาการซึมเศร้า ลดความอยากอาหาร เพิ่มความตื่นตัวและความกระฉับกระเฉง รวมไปถึงการผลิตพลังงาน และรักษาสมดุลไนโตรเจนในเลือด

 11. L-Arginine 250 มก. เป็นกรดอะมิโนจำเป็นเหมาะสมกับทารกและเด็ก ช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโต บำรุงสมองและพัฒนาการเรียนรู้ ป้องกันโรคสมองเสื่อมในผู้ใหญ่ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดระดับคอเลสเตอรอลที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมตามร่างกาย ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ และควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

 12. มีวิตามินที่ร่างกายต้องการ ครบถ้วนทุกชนิด 10 มก.

 13. ใช้ซูคราโลส 60 มก. เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ไม่กระตุ้นอินซูลินและระดับน้ำตาลในเลือด

 14. มีส่วนประกอบของฟอสเฟต โพแทสเซียมและเกลือในปริมาณต่ำ

 15. ไม่มีน้ำตาลและครีมเทียมเป็นส่วนประกอบ