ผลิตภัณฑ์และอาหารเสริมสำหรับเด็กกิฟฟารีน , Giffarine for kids , วิตามินสำหรับเด็ก กิฟฟารีน
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต

ผลิตภัณฑ์และอาหารเสริมสำหรับเด็ก

Prebionie ( พรีไบโอนี่ )

เม็ดเคี้ยวสำหรับเด็ก ผสมโอลิโกฟรุคโตส กลิ่นทุตตี้ ฟรุตตี้ อร่อยถูกใจ ได้คุณค่าใยอาหาร

 

เม็ดเคี้ยวสำหรับเด็ก กลิ่นทุตตี้ ฟรุตตี้ รสชาติอร่อย ทานง่าย ผสมโอลิโกฟรุคโตส ซึ่งเป็นใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลในระบบทางเดินอาหาร ทำให้ระบบการขับถ่ายดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ท้องเสีย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้ต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ได้


Cholin Kids โคลิน-คิดส์ 

เม็ดเคี้ยวสำหรับเด็ก สูตรผสมโคลีน กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เติมพลังสมองให้ลูกรัก

 

โคลีนคิดส์ กิฟฟารีน เม็ดเคี้ยวสำหรับเด็ก รสชาติหวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นสตรอเบอรี่ สูตรผสมโคลีน ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยในการส่งกระแสประสาท โดยเฉพาะในส่วนที่ทำหน้าที่ด้านการเรียนรู้และความจำ


Brainie เบรนนี่

เม็ดเคี้ยวสำหรับเด็ก ผสมดีเอชเอ และแครอทผง

 

เสริมดีเอชเอให้ลูกน้อย เตรียมพร้อมสำหรับทุกการเรียนรู้
ธัญญาหารชนิดเม็ดเคี้ยว สำหรับเด็ก ผสมดีเอชเอ ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการทำงานของระบบประสาทและการพัฒนาสมอง พร้อมทั้งใยอาหารจากเกล็ดธัญพืช และเบต้าแคโรทีนจากแครอท รสชาติอร่อย ทานง่าย ได้ประโยชน์ มีให้เลือก 2 รส: รสข้าวโพด และ รสช็อกโกแลต มอลท์


เซเว่น บี พลัส ไฮ ซี แอนด์ โคลีน

เม็ดอมกลิ่นส้ม ผสมโคลีน วิตามินซี และวิตามินบีรวม

 

อร่อย ทานง่าย ได้วิตามินซีสูง 200%
วิตามินซี กิฟฟารีน เม็ดอมกลิ่นส้ม ผสมโคลีน และวิตามินบีรวม อร่อย ได้ประโยชน์ มีวิตามินซีสูง 200% Thai RDI (ให้วิตามินซี 60 มก./เม็ด) ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย ผสานคุณประโยชน์ของวิตามินบี 1, 2, 3, 5, 6, 12, โฟเลต และโคลีน ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง


แคลซีน ไฮท์ พลัส

นมอัดเม็ดผสมแคลเซียม บำรุงกระดูก เพื่อพัฒนาการที่ดีของเด็ก

 

ผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดแบบเม็ดเคี้ยวสำหรับเด็ก ผสมแคลเซียม วิตามินดี 3 และฟอสฟอรัส รสชาติอร่อย ทานง่าย ช่วยเสริมสร้างแคลเซียมและฟอสฟอรัสซึ่งเป็นแร่ธาตุหลักของกระดูกและฟัน ช่วยส่งเสริมพัฒนาการในการเจริญเติบโตของเด็กในวัยปีทอง การได้รับแคลเซียมอย่างเพียงพอจะทำให้ร่างกายเติบโตและสูงได้เต็มที่มากที่สุด ตามช่วงวัยนั้นๆ แคลซีน 1 เม็ด มีปริมาณแคลเซียมสูงถึง 200 มก.


Phyto Kids ( ไฟโต-คิดส์ )

ชดเชยวิตามินและเกลือแร่ให้ลูกรัก หมดกังวลเรื่องลูกไม่กินผัก

 

ไฟโต-คิดส์ เม็ดเคี้ยวสำหรับเด็ก ผสมผักผลไม้รวมและวิตามิน ซี รสชาติอร่อย ทานง่าย ถูกใจเด็กๆ เหมาะสำหรับเด็กที่ไม่ชอบทานผัก อัดแน่นด้วยคุณค่าของผักและผลไม้กว่า 10 ชนิด ช่วยชดเชยปริมาณวิตามินและเกลือแร่ที่สำคัญต่อร่างกาย เสริมด้วยวิตามิน ซี ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย