ผลิตภัณฑ์และอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักกิฟฟารีน , ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกิฟารีน , โปรตีนลดน้ำหนักกิฟฟารีน
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต

ผลิตภัณฑ์และอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก

Fittmeal ฟิตต์ มีล บาย กิฟฟารีน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร (อาหารควบคุมหรือลดน้ำหนัก)

 

ตัวช่วยในการดูแลรูปร่าง ให้คุณรูปร่างดีได้อย่างมีความสุข

เครื่องดื่มทดแทนมื้ออาหาร ฟิตต์ มีล บาย กิฟฟารีน เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ ช่วยคุณควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีความสุข ช่วยให้อิ่มอยู่ท้อง มีสารอาหารครบถ้วน อร่อย ทานได้ทุกวัน พร้อมรสชาติที่หลากหลายถึง 5 รสชาติ ได้แก่ รสโกโก้ รสกาแฟ รสชา รสสตอเบอรี่ และรสกล้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดหรือควบคุมน้ำหนัก สะดวกในการควบคุมปริมาณพลังงานที่ได้รับใน 1 มื้อ มีสารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ ให้พลังงานและสารอาหารอย่างเหมาะสมสำหรับหนึ่งมื้อ


Slimm Fitt สลิมม์-ฟิตต์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากผลสัมแขก ผสม แอล-คาร์นิทีน และโครเมียม ชนิดผง ตรากิฟฟารีน

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 ซอง :

  • สารสกัดจากผลส้มแขก 1000 มก. (ให้กรดไฮดรอกซี ซิตริก)
  • แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทต 146.7 มก. (ให้แอล-คาร์นิทีน)
  • โครเมียมอะมิโนแอซิดคีเลต 2 มก. (ให้โครเมียม)

Blok-4-Slimm บล็อค-โฟร์-สลิม

สารสกัดจากถั่วขาว ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟารีน

 

กิฟฟารีน บล็อค-โฟร์-สลิม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากถั่วขาว ชนิดแคปซูล ประกอบด้วย สารสกัดจากถั่วขาว ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการดูดซึมแป้ง และสารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ช่วยลดการดูดซึมของน้ำตาล พร้อมทั้งขิงและขมิ้นช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันให้ร่างกาย


Citrimax ซิตริแม็กซ์

สารสกัดจากผลส้มแขก ผสมโครเมียม ตัวช่วย เรื่องการเผาผลาญ

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากผลส้มแขก ผสมโครเมียมชนิดแคปซูล มีกรดไฮดรอกซีซิตริก (Hydroxy Citric Acid) หรือ เอชซีเอ (HCA) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างไขมันสะสมตามร่างกายจากการทานอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล และช่วยกระตุ้นให้มีการดึงไขมันสะสมออกมาใช้ พร้อมทั้งคุณประโยชน์จากโครเมี่ยม ซึ่งเป็นสารที่มีความจำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีนในร่างกาย

เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แนะนำทานร่วมกับ กิฟฟารีน เลปติโก พลัส เอ็ม


Leptigo Plus M (เลปติโก พลัส เอ็ม)

ไฮโดรไลซ์กัวร์กัม ผสม สารสกัดทับทิม และผงมะม่วง

 

ดูแลรูปร่างอย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารไฮโดรไลซ์กัวร์กัมสกัดจากถั่วกัวร์ ผสม สารสกัดทับทิม และผงมะม่วงแอฟริกัน มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของฮอร์โมนเลปตินที่ทำให้สมองรู้สึกอิ่ม และยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น แนะนำทานร่วมกับ กิฟฟารีน ซิตริแม็กซ์ (สารสกัดจากผลส้มแขก ผสมโครเมียม)


Fitt-N-Firm ฟิตต์-เอน-เฟิร์ม

ตัวช่วยในการออกกำลังกาย เพื่อการดูแลรูปร่าง

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อผู้ที่รักการดูแลรูปร่าง เปี่ยมคุณประโยชน์ไปด้วย ครีเอทีน โมโนไฮเดรต ผสมบรานช์–เชน อะมิโน แอซิด, เวย์โปรตีนเข้มข้น, แอล–คาร์นิทีน, คอลลาเจน, มะเขือเทศผง และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น


กิฟฟารีน อินนูลิน ไฮท์ ไฟเบอร์ ดริ๊งค์

ใยอาหาร ผสมผักผลไม้รวม และวิตามินซี ชนิดผง

 

สุขภาพลำไส้ เรื่องใหญ่ที่ไม่ควรมองข้าม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใยอาหาร (อินนูลิน) ผสมผักผลไม้รวม และวิตามินซี ชนิดผง รสฟรุตตี้ อัดแน่นด้วย อินนูลินจากชิคอรี่ (Chicory) ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นพรีไบโอติก ให้ใยอาหารสูง ผสานคุณค่าใยอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อร่างกายจากผักและผลไม้กว่า 20 ชนิด อาทิ แอปเปิ้ล, สตรอเบอร์รี่, ปวยเล้ง, เมลอน, มะนาว, ส้ม, แอพริคอต, แครอท, เสาวรส, พีช, แพร์, กล้วย, พลัม, ทับทิบ, มิกซ์เบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, บีทรูท, เอลเดอร์เบอร์รี, แบล็กเคอร์แรนต์, บลูเบอร์รี่ และอะเซโรล่าเชอร์รี่ สูตรไม่ใส่น้ำตาลทราย อร่อย สดชื่น ดื่มได้ทุกวัน


Glucomannan กลูโคแมนแนน

ใยอาหารจากหัวบุก พองตัวได้ถึง 150-200 เท่า

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใยอาหารจากหัวบุก ชนิดแคปซูล ประกอบด้วยใยอาหารชนิดละลายน้ำ และใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำ สามารถพองตัวได้ถึง 150-200 เท่า ช่วยแทนที่อาหารส่วนเกินในกระเพาะ เพิ่มกากใยในลำไส้ และกระตุ้นระบบขับถ่าย ใน 1 แคปซูล มีใยอาหารทั้งหมด 538 มก


Fiberine ไฟเบอรีน

ไฟเบอรีน ใยอาหารชนิดเม็ด (100 เม็ด)

 

เพิ่มกากใยให้ลำไส้ เพื่อการเริ่มต้นของสุขภาพที่ดี

ไฟเบอร์ กิฟฟารีน ใยอาหารชนิดเม็ด ประกอบด้วยใยอาหารที่ละลายนํ้าได้ และใยอาหารที่ไม่ละลายนํ้า ช่วยเพิ่มกากใยในลำไส้ กระตุ้นการขับถ่าย ลดการหมักหมมของเสียในร่างกาย เพื่อการเริ่มต้นของสุขภาพที่ดี ใน 1 เม็ด มีใยอาหารทั้งหมด 461.73 มก


Giffarine Phyto Fiber (ไฟโต-ไฟเบอร์)

ใยอาหารชนิดละลายน้ำ กลิ่นน้ำผึ้งผสมมะนาว

 

ดูแลการขับถ่ายและสุขภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใยอาหารชนิดละลายน้ำ กลิ่นน้ำผึ้งผสมมะนาว ชนิดผง ผสมคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากผักผลไม้หลากชนิด และคลอโรฟิลล์ ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นการขับถ่าย และเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย