ของใช้ส่วนตัว Body Soft Aimstar
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต

ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนตัว

บอดี้ซอฟท์ แอดวานซ์ ฟอร์มูล่า โรลออน

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย สูตรพิเศษที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และความอับชื้น ให้ความแห้งสบายผิวและกลิ่นหอมสดชื่น


เจลอาบน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติพร้อมกลิ่นหอมที่จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย จากความเหนื่อยล้าขณะอาบน้ำ พร้อมผิวพรรณดีขึ้นในทุกๆครั้งที่ใช้

เจลอาบน้ำสูตรสปาที่รังสรรค์คุณค่าสารสกัดชั้นเลิศ ผสานศาสตร์แห่งอโรมาเธอราปีด้วยน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% มอบประสบการณ์สุดพิเศษในการทำความสะอาดผิวกาย และเสริมสร้างปราการปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมคืนผิวสุขภาพดี เนียนนุ่ม น่าสัมผัสในแบบที่ทุกคนต้องการ

ด้วยสูตรพิเศษที่ปราศจากสารที่สามารถสร้างความระคายเคืองทั้ง 9 ชนิด ได้แก่ SLS, SLES, Paraben, Silicone, MIT, Colorant, Formaldehyde, Soap และ Fragrance ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการทำความสะอาดผิวทั่วเรือนร่างอย่างอ่อนโยนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


Bodysoft Spa Body Moisturizer บอดี้ซอฟท์ สปา บอดี้ มอยซ์เจอไรเซอร์

มอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวกายสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารที่สามารถก่อความระคายเคืองทั้ง 9 ชนิด ได้แก่ น้ำหอม ฟอร์มัลดีไฮด์ ลาโนลิน ซิลิโคน ซัลเฟต สี พาราเบน MIT และ Phthalate พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดชั้นเลิศ และศาสตร์แห่งอโรมาเธอราปีจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% มอบประสบการณ์สุดพิเศษทั้งการบำรุงผิวพรรณ การสร้างปราการปกป้องผิวจากมลภาวะ และกลิ่นหอมผ่อนคลายอย่างลึกล้ำ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว


ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยในการดูแลสุขภาพเหงือกและฟันให้แข็งแรงอยู่เสมอ

• ยาสีฟันทีผสานด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติช่วยป้องกันฟันผุ
• เพื่อสุขภาพเหงือกและฟันที่แข็งแรง
• ส่วนผสมสตรพิเสษเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
• เพื่อลมหายใจที่หอมสดชื่นยาวนาน


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม ที่มอบกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยกลิ่นขิง ส้ม และมะกรูด จากธรรมชาติ และช่วยการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

แชมพูสระผมที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน คงความชุ่มชื้นให้เส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มลื่น หวีจัดทรงง่าย ไม่ขาดหลุดร่วง ปราศจากซัลเฟต น้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะ โดยเฉพาะหนังศีรษะที่มักมีปัญหาแพ้สารเคมี พร้อมคุณค่าอโรมาเธอราปีจากน้ำมันหอมระเหยแท้ 100% ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง สดชื่น ผ่อนคลาย ทุกช่วงเวลาของการสระผม


ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ที่มอบกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยกลิ่นขิง ส้ม และมะกรูด จากธรรมชาติ และช่วยการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตด้วยสารสกัดจากโสม

ครีมนวดผมที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง พร้อมการปกป้องผมแห้งเสียจากมลภาวะ (Anti-Pollution) ลดการขาดหลุดร่วง ทำให้ผมนุ่มลื่น หวีง่าย ไม่พันกัน ปราศจากซัลเฟต น้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะ โดยเฉพาะหนังศรีษะที่มักมีปัญหาแพ้สารเคมี พร้อมคุณค่าอโรมาเธอราปีจากน้ำมันหอมระเหยแท้ 100% ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง สดชื่น ผ่อนคลาย ทั้งระหว่างการนวดผม และกลิ่นหอมอ่อนๆของเส้นผมสุขภาพดีตลอดวัน