Zinc and Collagen , ซิงค์แอนด์คอลลาเจน
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ซื้อสินค้าลด 25% ตลอดชีวิต , มีปันผล , มีประกันชีวิต

Zinc and Collagen , ซิงค์แอนด์คอลลาเจน

Zinc and Collagen , ซิงค์แอนด์คอลลาเจน

ซิงค์+คอลลาเจน+แอล-อาร์จินิน+แอล-ออร์นิทีน+วิตามินซี 

 

เพื่อการดูแลร่างกายได้อย่างครบถ้วน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซิงค์ ผสมคอลลาเจน, แอล-อาร์จินิน, แอล-ออร์นิทีน และวิตามินซี ชนิดแคปซูล อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ

 • ซิงก์ กลูโคเนต 104.53 มก. (ให้สังกะสี 15 มก. ปริมาณมากที่สุดที่ อย. อนุญาตให้ใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
 • แอล-ออร์นิทีน 63.80 มก.
 • แอล-อาร์จินีน 120.94 มก.
 • คอลลาเจนจากปลา 100.00 มก.
 • วิตามิน ซี 20.20 มก.

 

  สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ

 

แนะนำสำหรับ :

 • ผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของสิว และผิวมัน
 • ผู้มีปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมจากความมัน
 • ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
 • ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างความแข็งแรงของอสุจิหรือผู้มีบุตรยาก

 

คุณประโยชน์ของสารสำคัญต่างๆ :

ซิงค์ หรือ สังกะสี  (Zinc):
เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย ถึงแม้จะต้องการในปริมาณน้อย แต่ร่างกายก็ไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ ซิงค์ทำงานคล้ายเป็นตำรวจจราจรควบคุมกระบวนการต่างๆ ในร่างกาย เช่น การเจริญเติบโตของร่างกาย การสร้างเนื้อเยื่อ ระบบสืบพันธุ์ ระบบภูมิคุ้มกัน การจัดการสารพิษ กระบวนการการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต รวมไปถึงดูแลเส้นผมและรากผม เป็นต้น

 

ทั้งนี้จากงานวิจัยพบว่า Zinc ช่วยยับยั้งการเพิ่มจำนวนของไวรัสในเซลล์ (ด้วยกลไกยับยั้งการสังเคราะห์ RNA ของไวรัส) โดยมีรายงานว่าช่วยยับยั้งไวรัสได้หลายชนิดดังนี้

 • HIV-1
 • Poliovirus
 • Influenza virus (ไวรัสไข้หวัดใหญ่)
 • SARS-coronavirus (SARS-CoV) หรือไวรัสก่อโรคซาร์สได้ดี

 

คอลลาเจน  (Fish Collagen Peptide) :
คอลลาเจน ชนิด “ไดเปปไทด์”  เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น โปรตีนสกัดมาจากปลา มีลักษณะเป็นสายเกลียว ที่มีลักษณะหน่วยโมเลกุลเกี่ยวพันกันมากมาย มีหน้าที่เชื่อมต่อผสานเซลล์ต่างๆ ไว้ด้วยกัน และเป็นส่วนประกอบหลักของ ผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ และ เอ็น คอลลาเจนเปรียบเหมือนสปริงของผิวหนัง เสริมสร้างให้ผิวหนัง เรียบตึง กระชับ ช่วยดูแลความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งของผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและลดการเสียดสีของข้อต่างๆในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

 

แอล–อาร์จินีน (L-Arginine) :
เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่ช่วยในการเจริญเติบโต ช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นกระบวนการต่างๆ ของร่างกาย ให้ร่างกายสมบูรณ์และแข็งแรง และช่วยชะลอความชรา แอล – อาร์จินีน มีบทบาทสำคัญในการลดการเกาะตัวของไขมันตามผนังหลอดเลือด จึงเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับหลอดเลือด ทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดทั่วร่างกายมีประสิทธิภาพ และยังช่วยลดความดันโลหิต นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายได้อีกด้วย

 

แอล – ออร์นิทีน  (L-Ornithine) :
คือกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยให้เส้นเลือดและกล้ามเนื้อมีความแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพในการดึงไขมันมาเผาผลาญเป็นพลังงานให้กับเซลล์กล้ามเนื้อนำไปใช้ ช่วยกำจัดแอมโมเนียในตับ ทำให้ร่างกาย กระปรี้กระเปร่า มีความสดใส และไม่เมื่อยล้า นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาความเครียด ทำให้อารมณ์ดีขึ้นอีกด้วย

 

วิตามินซี (Vitamin C) :
เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างหรือสังเคราะห์ขึ้นเอง ต้องได้รับจากการรับประทาน วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ลดการเกิดริ้วรอย ป้องกันอันตรายจากรังสียูวี อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการดูแลผิวพรรณให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณดูสุขภาพดี

 

Zinc and Collagen

 

Zinc and Collagen

 

Zinc and Collagen

 

Zinc and Collagen

Additional Info

ขายแล้ว 54 ชิ้น