ทำไมต้องเป็น เซอร์นิติน-พอลลิติน (Cernitin-Pollitin)
: 064-4545524  |  Line ID : @823ijfel
สังซื้อพอลลิติน : Line ID : @823ijfel

พอลลิติน Cernitin เซอร์นิติน

 

ทำไมต้องเป็นพอลลิติน (เซอร์นิติน)

 

 

สารสกัดเซอร์นิติน ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อร่างกายมากกว่า 200 ชนิด เทียบเท่าได้เท่ากับการกินผักและผลไม้ 10 จานพูนๆ มีกรดอมิโนจำเป็นต่อร่างกายมากกว่า 50 ชนิด ผสานกับเอนไซม์ วิตามิน แร่ธาตุ ต่างๆ ได้อย่างลงตัว

 

ได้รับการการันตีว่า เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลก คือ ORAC ระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ และมี CAP-e Test ค่าความสามารถในการดูดซึม เข้าสู่เม็ดเลือดแดงที่สูงมาก ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีอยู่เดือบ 100%

 

มีจำหน่ายกว่า 50 ประเทศ 6 ทวีปทั่วโลก ขั้นตอนการผลิตเป็นไปตามข้อกำหนดขององค์กรอนามัยโลก และยังได้รับรางวัลมากมาย จากหลายองค์กรด้านสุขภาพ

 

 

เซอร์นิตินเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติรักษาตนเอง 

มีคุณสมบัติทั้ง 2 ประการ คือเป็นทั้งเภสัชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีจุดกำเนิดมาจากกลุ่มนักวิจัยเภสัชภัณฑ์ชาวสวีเดน แห่งคาบสมุทรสแกนดิเนเวียกลุ่มหนึ่ง ได้ค้นพบว่าละอองเกสรดอกไม้ ประกอบด้วยสารที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งยวด ในการสร้างชีวิตใหม่ทั้งในตระกูลของพืชและสิ่งมีชีวิตทั้งมวล

 

ผลจากการวิเคราะห์ละอองเกสรดอกไม้ นักวิจัยกลุ่มนอร์ดิกพบว่าละอองจากเกสรดอกไม้มีองค์ประกอบสำคัญ 9 ประการ คือ อุดมด้วยสารอาหารหลากหลายชนิดวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน สารที่จำเป็นในการวิเคราะห์ RNA และ DNA และมีสารต้านอนุมูลอิสระเอนไซม์ กรดไขมันอิ่มตัว สารนี้เป็นตัวตั้งต้นในการสังเคราะห์โปรสตาแกรนติน และสารประเภทสเตียรอยด์จากพืช

 

เซอร์นิติน

เป็นสารสกัดธรรมชาติคุณภาพสูง จากอณูละอองเกสรดอกไม้ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น NUTRACEUTICAL หรือสารอาหารบำบัด เซอร์นิตินมีการจำหน่ายไปกว่า 50 ประเทศ ใน 6 ทวีป ทั่วโลก ยาวนานกว่า 50 ปี ขั้นตอนการผลิตเป็นไปตามข้อกำหนดขององค์การอนามัยโลก ได้รับค่ามาตรฐานเฉพาะผลิตภัณฑ์ระดับโลก คือ ORAC

เซอร์นิติน  ประกอบด้วย วิตามิน แร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อร่างกายมากกว่า 200 ชนิด มีกรดอะมิโนที่สำคัญมากกว่า 50 ชนิด และมีเอนไซม์ที่จำเป็นในการทำงานของร่างกาย มีทั้งหมด 15 ชนิด ซึ่งแต่ละชนิดจะบำรุงแต่ละระบบในร่างกาย ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 15 ระบบ ทำให้สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุดและมีการแบ่งเซ็ตตามโรคอย่างละเอียด (เซอร์นิตินมีการแบ่งเซ็ตตามโรคต่างๆ ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่จะเน้นขวดเดียวรักษาทุกโรคซึ่งเป็นไปไม่ได้ )

 

เซอร์นิติน แตกต่างจากยาหรืออาหารเสริมทั่วไป เพราะเป็นการรักษาโรคที่ต้นเหตุ ไม่ใช่การรักษาการอาการเหมือนยาเคมีสังเคราะห์ที่หมอจ่าย รวมทั้งด้วยผลผลิตที่มาจากธรรมชาติ 100% จึงไม่ส่งผลอันตรายต่อตับ ทำให้ผู้ป่วยที่เป็นโรคตับแข็ง ฟอกไต สามารถทานได้ และยังช่วยบำรุงล้างตับและไตด้วย


เซอร์นิตินสกัดมาจากละอองเกสรดอกไม้จึงเล็กกว่ายาหรืออาหารเสริมทั่วไปจนสามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ภายใน 20 นาทีและยังมีมาตรฐาน cap e-test  ที่รับรองว่าร่างกายสามารถดูดซึมได้เกือบ 100% ด้วย เปรียบเทียบกับวิตามินหรือแม้แต่ยาในท้องตลาดทั่วไป ร่างกายสามารถดูดซึมได้เพียง 15%  โดยส่วนที่เหลือร่างกายจะขับออก และนอกจากนี้ยังเสี่ยงต่อการมีสารตกค้างในร่างกายอีกด้วย


 

 

CERNITIN เซอร์นิติน คือ

สารอาหารเสริมเซอร์นิติน สกัดจากธรรมชาติคุณภาพสูง จากอณูละอองเกสรดอกไม้ 8 ชนิด ประกอบด้วย Aspen, Hazel, Maize, Oxeye Daisy, Pine Pollen, Rye, Sallow และ Timothy ความโดดเด่นของเซอร์นิติน ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น "Nutraceutical" หรือ สารอาหารบำบัด หมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้จากอาหารที่ผ่านการสกัด หรือ แยกเป็นสารบริสุทธ์ และขายในรูปแบบเหมือนยา มีการพบประโยชน์มากมาย ช่วยป้องกันและรักษาโรคเรื้อรังได้

เซอร์นิติน แบ่งออกเป็น 9 ระบบ  มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายแตกต่างกันออกไป และมีกรดอะมิโนกลุ่มหนึ่งที่สำคัญ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษและมีเฉพาะในเซอร์นิตินเท่านั้น

ทำให้ผู้ที่รับประทานได้รับประโยชน์ในการฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพได้อย่างรวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง และจากการดูแลลงลึกถึงระดับเซลล์ ทำให้เซอร์นิติน ช่วยเสริมสร้างซ่อมแซมและบำบัดโรคในกลุ่ม NCDs ได้เป็นอย่างดี 

ขั้นตอนการผลิต เป็นไปตามข้อกำหนดขององค์กรอนามัยโลก (World Health Organization : WHO) และยังได้รับรางวัลมากมายจากหลายองค์กรด้านสุขภาพ

 


 

ผลิตโดยบริษัท Graminex LLC สหรัฐอเมริกา

 

 

บริษัท Graminex ได้ศึกษาวิจัยและคิดค้นวิธีการผลิต ผลิตภัณฑ์ละอองเกสรดอกไม้ โดยเริ่มจากการคัดเลือกเมล็ดพันธุ์พืชไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลง และสารกำจัดวัชพืช และขั้นตอนสุดท้ายทำการเก็บเกี่ยวละอองเกสรดอกไม้ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย แล้วทำการสกัดละอองเกสรโดยกระบวนการที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ และกรองโดยวิธีเทคนิค ทำให้ปราศจากเชื้อ เพื่อกำจัดสารปนเปื้อน และกำจัดสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ และควบคุมคุณภาพด้วยการวิเคราะห์ความเข้มสารออกฤทธิ์, ขบวนการผลิต, ความคงตัวของผลิตภัณฑ์เพื่อกำหนดว้นหมดอายุของผลิตภัณฑ์, ควบคุมคุณภาพคุณสมบัติทางกายภาพ และคุณสมบัติทางเคมี ตลอดจนการประเมินผลระบบการบรรจุและภาชนะบรรจุภัณฑ์ ซึ่งขั้นตอนการผลิตทั้งหมดได้ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9002 และโรงงาน Graminex ได้ผ่านการรับรองขบวนการผลิตตามมาตรฐานสากล GMP รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นเภสัชภัณฑ์และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

 

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Cernitin ยังได้รับรางวัล E-Award สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารส่งออกดีเยี่ยมของมลรัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

 

เป็นมะเร็ง ไม่ต้องกลัว ให้เราช่วยดูแล

ยินดีให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ 064-4545524 กำธร